Thứ ba, 18/01/2022 - 02:29|
Trang thông tin điện tử Trường THCS Tân Thành đang trong thời gian cập nhật
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổng kết năm học 2018-2019

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 31 tháng 5 năm 2019, Trường THCS Tân Thành đã long trọng tổ chức lễ tổng kết và phát thưởng năm học 2018 – 2019. Đây là dịp để nhà trường đánh giá lại kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học và cũng là dịp để nhà trường vinh danh các cá nhân, tập thể, giáo viên học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

Đến tham dự và chia vui cùng nhà trường có đồng chí Huỳnh Duy Khương - Ủy viên BTV huyện ủy Lai Vung, cùng các đồng chí đại diện chính quyền địa phương, các ban ngành, đoàn thể, và các bậc phụ huynh học sinh.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, thông qua báo cáo tóm tắt kết quả đạt được trong  năm học 2018-2019, thầy Võ Văn Long – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã đã nhiệt liệt biểu dương các thầy cô và các em học sinh đã có nhiều thành tích xuất sắc trong năm học 2018 - 2019. Bài diễn văn ngắn gọn nêu bật được nhiều thành tích của nhà trường trong suốt một năm học vừa qua, cũng như những khó khăn, tồn tại cần khắc phục trong năm học tới.

Trong buổi lễ tổng kết và phát thưởng năm học 2018 – 2019, nhà trường đã khen thưởng cho 280 học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học tập. Bên cạnh đó, Trường cũng đã khen tặng 4 xuất học bổng, mỗi xuất trị giá 500.000 đồng dành cho 4 học sinh có thành tích cao nhất khối.

Một số hình ảnh hoạt động:

Ông Huỳnh Duy Khương - Uỷ viên Ban thường vụ huyện uỷ Lai Vung tặng quà cho học sinh giỏi nhất khối

 

Ông Phạm Thanh Bình - Bí thư Huyện đoàn Lai Vung

tặng quà cho học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập

 

 


Tác giả: Tiêu đề website
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết