Friday, 30/09/2022 - 00:04|
Trang thông tin điện tử Trường THCS Tân Thành đang trong thời gian cập nhật
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tuyên truyền đảm bảo an ninh trật tự và phòng, chống tội phạm trong nhà trường

Nhằm giúp cho giáo viên, học sinh và phụ huynh học sinh nâng cao ý thức trong việc chấp hành Luật giao thông đường bộ, các quy định của pháp luật cũng như tác hại của tệ nạn xã hội, góp phần xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh. Ngày 30/8/2019 Trường THCS Tân Thành phối hợp với Công an huyện Lai Vung tổ chức buổi tuyên truyền và ký cam kết đảm bảo an ninh trật tự và phòng, chống tội phạm trong nhà trường năm học 2019-2020.

Tham dự buổi tuyên truyền có tất cả cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, Ban Đại diện cha mẹ học sinh và đặc biệt nhất là sự tham gia của 1300 học sinh Trường THCS Tân Thành. 

Giáo viên, học sinh và PHHS tham dự buổi tuyên truyền

Tại buổi tuyên truyền báo cáo viên đã phổ biến và thông tin thêm đến các em học sinh tình hình học sinh vi phạm Luật an toàn giao thông trên địa bàn huyện trong thời gian qua, hướng dẫn học sinh một số kỹ năng tham gia giao thông an toàn, tuyên truyền về tác hại của ma tuý và cách phòng tránh, tuyên truyền nhắc nhở học sinh về các tác hại của game online và bạo lực học đường,....

Thiếu tá Võ Văn Đa Ngân - Cán bộ Đội Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc Công an huyện Lai Vung

Qua buổi tuyên truyền đã giúp học sinh nâng cao nhận thức về phòng, chống các loại tội phạm, tệ nạn xã hội và chấp hành nghiêm pháp luật về trật tự an toàn giao thông. Ban Giám hiệu trường mong muốn lực lượng Công an tiếp tục phối hợp với nhà trường tổ chức tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật cho các em học sinh trong thời gian tới.

Người viết: Trường THCS Tân Thành


Tác giả: Tiêu đề website
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết