Saturday, 08/10/2022 - 04:49|
Trang thông tin điện tử Trường THCS Tân Thành đang trong thời gian cập nhật
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Tân Thành tổ chức khai giảng năm học 2022-2023

Trường THCS Tân Thành tổ chức khai giảng năm học mới

Sáng nay (5/9), hòa chung trong không khí rộn ràng, náo nức của “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”, lễ khai giảng năm học mới tại Trường THCS Tân Thành diễn ra trang trọng và đầy ý nghĩa. Dự lễ có đồng chí Nguyễn Tuấn An- Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự huyện Lai Vung; đồng chí Nguyễn Thành Đức, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Tân Thành, các ban ngành, đoàn thể, cán bộ, giáo viên, đại diện phụ huynh và gần hơn 1200 học sinh toàn trường.

Sau phần nghi thức, thầy Võ Văn Long - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới, trong đó đánh giá kết quả năm học 2021 - 2022, mặc dù ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 đã gây ra nhiều khó khăn cho công tác dạy và học, tuy nhiên, trường đã có nhiều cố gắng, không ngừng đổi mới công tác quản lý, nâng cao chất lượng dạy và học, thực hiện có hiệu quả các mục tiêu, nhiệm vụ giáo dục. Thầy và trò nhà trường đã rất nỗ lực, đạt được những kết quả đáng khích lệ. Cuối năm đơn vị được đề nghị xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Thầy Võ Văn Long - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2022-2023

Nhân dịp này, thầy Võ Văn Long - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn đến các cấp lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể và phụ huynh học sinh đã quan tâm giúp đỡ, đồng hành với nhà trường trong năm học qua, đồng thời ghi nhận thành tích và sự cố gắng của giáo viên và học sinh trong năm qua.

Năm học 2022-2023 trường có 31 lớp với tổng số 1237 học sinh, có 07 lớp tăng cường tiếng Anh với người nước ngoài. Mục tiêu qua trọng của trường trong năm học này là tiếp tục triển khai thực hiện chương trình giáo dục phổ thông 2018; tiếp tục đổi mới công tác quản lý, nâng cao chất lượng dạy và học; xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia giai đoạn 2022-2027.

Thầy Võ Văn Long - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng đánh trống khai trường


Tác giả: Trường THCS Tân Thành
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết