Tuesday, 06/12/2022 - 03:47|
Trang thông tin điện tử Trường THCS Tân Thành đang trong thời gian cập nhật
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Tân Thành tổ chức Đại hội Liên Đội nhiệm kỳ 2022-2023

Thực hiện kế hoạch của Hội đồng Đội huyện; Chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi huyện Lai Vung, chiều ngày 24/9/2022, Liên Đội trường THCS Tân Thành đã long trọng tổ chức Đại hội Liên Đội nhiệm kỳ năm học 2022- 2023. Đây là đơn vị được Hội đồng Đội huyện Lai Vung chọn tổ chức Đại hội điểm cấp huyện.

Về dự Đại hội có đồng chí Trần Ngọc Tình – Phó Bí thư huyện Đoàn/Chủ tịch Hội đồng Đội huyện Lai Vung, đồng chí Dương Thái Hòa - Phó chủ tịch Hội đồng Đội huyện, đồng chí Lê Hồng Yên - Phó Bí thư xã Đoàn Tân Thành, các đồng chí đại diện Hội đồng Đội xã, thị trấn, cùng tất cả thầy cô giáo viên Tổng phụ trách các trường tiểu học, THCS trên địa bàn huyện. Về phía nhà trường có thầy Võ Văn Long - Bí thư chi bộ/Hiệu trưởng nhà trường đến dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội, cùng các thầy cô trong Ban lãnh đạo, chi đoàn giáo viên và đặc biệt là sự có mặt của 31 đội viên tiêu biểu đại diện cho 1237 đội viên của trường về dự.

Tại Đại hội, em Đỗ Trọng Đại đại diện cho Đoàn chủ tịch đã báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 – 2022 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022- 2023. Đại hội cũng đã được nghe nhiều ý kiến tham luận và thảo luận về các vấn đề được các em quan tâm hiện nay: Học tập, bạo lực học đường, văn hóa ứng xử, vệ sinh trường lớp,….

Quang cảnh Đại hội

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, thầy Võ Văn Long - Bí thư chi bộ/Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương, ghi nhận những kết quả mà Liên Đội đã đạt được trong năm học qua và chỉ đạo BCH Liên Đội khóa mới tiếp tục kế thừa kết quả đạt được, ra sức phấn đấu để hoạt động Đội trong nhà trường ngày càng phát triển mạnh. Đồng thời, yêu cầu Đại hội tập trung trí tuệ, sáng suốt lựa chọn BCH khóa mới gồm những đội viên ưu tú, có tâm, có tầm và có tín.

Thầy Võ Văn Long - Bí thư chi bộ/Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đại hội đã bầu BCH Liên Đội năm học 2022 - 2023 với 21 em. Các em là những đội viên tiêu biểu có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực hoạt động Đội và có tinh thần trách nhiệm cao trong mọi công việc và các em sẽ quyết tâm thực hiện tốt mọi thắng lợi mục tiêu trong năm học mới của Liên Đội trường THCS Tân Thành. Tại phiên họp lần thứ nhất, BCH Liên Đội đã bầu em Đỗ Trọng Đại làm Liên Đội trưởng, các em Huỳnh Bảo Nghi và Ân Thanh Ngân được bầu làm Liên Đội phó nhiệm kỳ 2022-2023.

Ban chỉ huy Liên Đội nhiệm kỳ 2022-2023 ra mắt hứa hẹn

Đại hội Liên Đội của trường THCS Tân Thành đã thành công tốt đẹp, hứa hẹn một năm học mới 2022-2023 công tác Đội, phong trào thiếu nhi của trường ngày càng thành công hơn nữa. Sau khi Đại hội kết thúc, Hội đồng Đội huyện cùng các đồng chí đại diện Hội đồng Đội các xã, thị trấn và giáo viên Tổng phụ trách các trường họp rút kinh nghiệm để tổ chức Đại hội ở các Liên Đội còn lại.

Dịp này, Hội đồng Đội huyện đã trao tặng cho Liên Đội trường THCS Tân Thành mô hình "Không gian đọc sách, tương tác và sinh hoạt Đội" với tổng kinh phí 2.000.000 đồng để triển khai thực hiện trong năm học 2022-2023.

Đ/c Dương Thái Hòa - Phó chủ tịch Hội đồng Đội huyện trao bảng tượng trưng mô hình cho Liên Đội


Tác giả: Trường THCS Tân Thành
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết