Thursday, 29/09/2022 - 23:47|
Trang thông tin điện tử Trường THCS Tân Thành đang trong thời gian cập nhật
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Tân Thành đối thoại giữa lãnh đạo với học sinh, năm học 2019-2020

Để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh và giúp lãnh đạo nhà trường nắm bắt tâm tư nguyện vọng, giải quyết kịp thời các mối quan tâm của học sinh. Chiều ngày 14 tháng 11 năm 2019, tại Trường THCS Tân Thành diễn ra buổi đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với học sinh vào năm học 2019-2020 trong không khí thẳng thắn, cởi mở.

Tham gia buổi đối thoại có thầy Võ Văn Long - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Thùy Dương, thầy Nguyễn Thành Tâm - Phó hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Ngọc Diệp - Giáo viên Tổng phụ trách Đội. Cùng với sự có mặt của hơn 155 học sinh đại diện cho gần 1300 học sinh của trường. Buổi đối thoại đã diễn ra thành công tốt đẹp với rất nhiều ý kiến của học sinh đặt ra xoay quanh các chủ đề về học tập, bạo lực học đường, game online, an toàn giao thông, văn hóa ứng xử trong trường học,… đã được lãnh đạo nhà trường trao đổi, hướng dẫn và tư vấn.

Quang cảnh buổi đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với học sinh

Buổi đối thoại được tổ chức nhằm tạo ra diễn đàn thông tin trực tiếp giữa lãnh đạo nhà trường với học sinh, giúp lãnh đạo nhà trường nắm bắt và giải quyết kịp thời những khó khăn của học sinh trong giai đoạn học tập tại trường; từng bước nâng cao chất lượng đào tạo, cải thiện cơ sở vật chất, nâng cao hiệu quả hoạt động của các đơn vị trong trường.

Trên tinh thần thẳng thắn mang tính xây dựng, lãnh đạo đạo nhà trường cũng đã có sự chia sẻ rất thân thiện, thiết thực và chân thành với các em học sinh. Đây cũng là cơ hội để rèn luyện cho học sinh mạnh dạn khi đối thoại trực tiếp với thầy cô, bày tỏ mong muốn, nguyện vọng của mình, cũng là cơ sở để mỗi cán bộ quản lý, giáo viên xem xét điều chỉnh các hoạt động quản lý, dạy học nhằm góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ năm học 2019-20120.


Tác giả: Tiêu đề website
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết