Saturday, 08/10/2022 - 06:14|
Trang thông tin điện tử Trường THCS Tân Thành đang trong thời gian cập nhật
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thảo phân luồng, hướng nghiệp năm 2019

Hội thảo phân luồng, hướng nghiệp cho học sinh sau tốt nghiệp THCS năm 2019

Thực hiện chủ trương phân luồng học sinh sau tốt nghiệp THCS. Ngày 18/4/2019 Trường THCS Tân Thành tổ chức hội thảo phân luồng, hướng nghiệp cho học sinh khối lớp 9 của trường. Đến dự hội thảo có đại diện lãnh đạo Uỷ ban nhân dân xã Tân Thành, lãnh đạo nhà trường, giáo viên chủ nhiệm khối 9 và đặc biệt nhất là hơn 300 học sinh và phụ huynh học hinh khối 9. Về phía các đơn vị tư vấn có đại diện lãnh đạo các trường: Trường Cao đẳng Cộng đồng tỉnh Đồng Tháp, Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Cần Thơ, Trường THPT trên địa bàn huyện Lai Vung.

Sau khi nghe thầy Võ Văn Long - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo công tác phân luồng, hướng nghiệp của trường trong thời gian qua và kế hoạch hướng nghiệp, phân luồng năm học 2018-2019. Các đơn vị tư vấn giới thiệu kế hoạch tuyể sinh, các ngành nghề phù hợp với trình độ, lứa tuổi và điều kiện của các em.

Buổi hội thảo diễn ra sôi nổi với nhiều câu hỏi của học sinh và phụ huynh học sinh được các đơn vị tư vấn giải đáp cặn kẽ đã giúp cho học sinh có thêm nhiều thông tin để xác định hướng đi sau khi tốt nghiệp THCS.

Một số hình ảnh hoạt động:

Đại diện Trường CĐCĐ tỉnh Đồng Tháp tư vấn 

Đại diện Trường CĐ Kinh tế Kỹ thuật Cần Thơ tư vấn 

Đại diện Trường THPT Lai Vung 3 tư vấn

Đại diện Trường THPT Lai Vung 1 tư vấn


Tác giả: Tiêu đề website
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Đang chờ cập nhật