Saturday, 20/04/2024 - 13:43|
Trang thông tin điện tử Trường THCS Tân Thành đang trong thời gian cập nhật

Hội nghị cha mẹ học sinh năm học 2019-2020

Nhằm đánh giá kết quả hoạt động của Ban Đại diện cha mẹ học sinh năm học 2018-2019 và đề ra kế hoạch hoạt động năm học 2019-2020. Ngày 24/08/2019 Trường THCS Tân Thành phối hợp với Ban Đại diện cha mẹ học sinh của trường tổ chức hội nghị Ban Đại diện cha mẹ học sinh các lớp và hội nghị toàn trường năm học 2019-2020. Tham dự hội nghị có sự tham dự của thầy Võ Văn Long - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng với các thầy, cô trong Ban lãnh đạo, giáo viên chủ nhiệm và tất cả phụ huynh học sinh của trường.

Hội nghị được diễn ra với nhiều hoạt động giao lưu giữa nhà trường với phụ huynh học sinh. Mở đầu là phần giới thiệu về trường, giới thiệu về những điểm mới, nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường trong năm học mới và thông báo các khoản thu do thầy Võ Văn Long - Hiệu trưởng nhà trường triển khai đến toàn thể phụ huynh học sinh của trường.

Cha mẹ học sinh nghe lãnh đạo nhà trường triển khai các thông tin về năm học mới

Sau phần triển khai của lãnh đạo trường là hội nghị cha mẹ học sinh các lớp với sự tham gia của giáo viên chủ nhiệm và phụ huynh học sinh. Hoạt động này được mở đầu với phần giao lưu giữa giáo viên chủ nhiệm và phụ huynh học sinh của lớp. Sau phần giao lưu là phần triển khai các nội dung công việc, thảo luận nội dung, phương thức phối hợp giữa phụ huynh và giáo viên chủ nhiệm trong năm học mới, bầu Ban Đại diện của lớp,...

Hoạt động cuối cùng là hội nghị cha mẹ học sinh toàn trường với sự tham gia của lãnh đạo trường và đại diện phụ huynh học sinh các lớp. Hội nghị bắt đầu với phần báo cáo kết quả hoạt động của Ban Đại diện cha mẹ học sinh trong năm học 2018-2019 và kế hoạch hoạt động năm học 2019-2020; Báo cáo công tác thu - chi hội phí năm học 2018-2019 và kế hoạch thu - chi hội phí năm học 2019-2020; Thảo luận, trao đổi giữa phụ huynh học sinh và lãnh đạo trường; Đề cử Ban Đại diện cha mẹ học sinh của trường năm học 2019-2020. Hội nghị đã nhất trí đề cử 07 thành viên tham gia Ban Đại diện cha mẹ học sinh của trường năm học 2019-2020 và đề cử ông Ngô Minh Tấn tiếp tục làm Trưởng Ban Đại diện cha mẹ học sinh của trường năm học 2019-2020.

Ban Đại diện cha mẹ học sinh ra mắt hội nghị

Hội nghị kết thúc cũng là lúc mở ra một năm hoạt động mới của Ban Đại diện cha mẹ học sinh Trường THCS Tân Thành. Thành công của hội nghị là tiền đề để công tác phối hợp giữa Ban Đại diện và nhà trường đạt nhiều kết quả trong công tác giáo dục, chăm lo cho học sinh trong năm học mới.

Người viết: Trường THCS Tân Thành

Tác giả: Tiêu đề website